2 Năm Nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc Gia – Tạo Nên Giá Trị Bền Vững

Với việc xây dựng thành công thương hiệu “thuốc nam từ dược liệu sạch”, tại Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2014 được tổ chức ngày 22/3/2015 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, Nam Dược tiếp tục trở thành 1 trong 2 doanh nghiệp dược phẩm đầu tiên 2 lần liên tiếp được Thủ Tướng Chính Phủ trao tặng “Giải Vàng Chất lượng Quốc Gia”.

Được thiết lập và triển khai dựa trên mô hình và 7 tiêu chí đánh giá khắt khe của Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Hoa Kỳ Malcolm Baldrige (MBA), Giải thưởng Chất lượng Quốc gia được Bộ Khoa học và Công Nghệ tổ chức từ năm 1995 tại Việt Nam nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh cũng như hiệu quả hoạt động và khả năng hội nhập kinh tế quốc tế. Giải thưởng là “kim chỉ nam” giúp người tiêu dùng xác định các doanh nghiệp uy tín cũng như chất lượng sản phẩm; đồng thời là danh hiệu uy tín, cao quý mà các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam hướng tới.

Ths. Hoàng Minh Châu, Giám đốc Công ty Nam Dược nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2014.

Ths. Hoàng Minh Châu, Giám đốc Công ty Nam Dược nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2014.

Mặc dù đạt được số điểm cao trên cả 7 tiêu chí của giải thưởng gồm: vai trò của lãnh đạo, hoạch định chiến lược, định hướng vào khách hàng và thị trường, đo lường, phân tích và quản lý tri thức, phát triển nguồn nhân lực, quản lý các quá trình hoạt động và kết quả kinh doanh, nhưng Nam Dược lại là thương hiệu giành được sự ủng hộ cao của Ban Tổ chức với tiêu chí “Gắn sự phát triển của doanh nghiệp vào lợi ích của khách hàng và trách nhiệm xã hội”.

Dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO về sản xuất thuốc tốt của Công ty Nam Dược tại miền Bắc.

Với các hạng mục được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, mạnh mẽ: phát triển nhiều vùng trồng dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP-WHO, bộ tích hợp tiêu chuẩn IMS (ISO 9001, ISO 14000, HACCP, TQM), ứng dụng thiết bị và công nghệ hiện đại vào sản xuất như tiêu chuẩn GMCP-WHO…, Nam Dược được Hội đồng bình xét Giải Vàng Chất lượng Quốc gia ghi nhận là đơn vị tiên phong theo đuổi chuỗi “giá trị bền vững”.

Kết quả là, tại Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2014, Nam Dược là 1 trong19 doanh nghiệp vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc Gia và là 1 trong 2 doanh nghiệp dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam 2 lần liên tiếp được Thủ Tướng Chính Phủ trao tặng danh hiệu cao quý này.

Vùng dược liệu dây thìa canh theo tiêu chuẩn GACP-WHO của Nam Dược
Vùng dược liệu dây thìa canh theo tiêu chuẩn GACP-WHO của Nam Dược

Để đạt được kết quả trên, Nam Dược đã không ngừng nâng cao giá trị của các bên có quyền lợi liên quan thông qua chương trình Liên kết 4 nhà”: Nhà nước – Nhà Khoa học – Nhà Nông – Nhà sản xuất. Đồng thời thực hiện “hài hòa lợi ích” giữa các bên liên quan để tăng cường hợp tác, cùng nhau phát triển.

Xác định rất rõ sứ mệnh của mình là “Gìn giữ và phát triển tinh hoa y dược học cổ truyền Việt Nam”, Nam Dược còn tập trung đầu tư, phát triển vùng trồng dược liệu sạch, trong đó có nhiều dược liệu quý hiếm, không ít loài đang đứng trước nguy cơ tận diệt như Sâm Ngọc Linh…

Cán bộ, công nhân viên Công ty Nam Dược ngày đêm miệt mài để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, với mục tiêu “vì cộng đồng” và trách nhiệm xã hội cao, Nam Dược cũng là một trong số ít doanh nghiệp thực sự quan tâm và thực hiện nghiêm túc hoạt động bảo vệ môi trường trong điều kiện phát triển đất nước hiện nay. Chú trọng phát triển nhà máy đạt tiêu chuẩn “xây dựng và vệ sinh” của Tổ chức Y tế thế giới WHO và Liên minh Châu Âu nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao, Nam Dược còn được Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GLP – Thực hành tốt phòng thí nghiệm, GMP – WHO – Thực hành tốt sản xuất thuốc, GSP – Thực hành tốt bảo quản thuốc.

Đặc biệt, Nam Dược có hệ thống xử lý nước thải (WSZ-A5) được thiết kế ngầm dưới đất bằng phương pháp vi sinh lắng lọc với công suất 5m3/ giờ, nước thải đầu ra đạt tiêu chuẩn theo quy định (BOD = 20mg/L).

Không chỉ vậy, Nam Dược còn thường xuyên tài trợ, phát động và trực tiếp tổ chức nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe toàn dân và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp vào ngân sách Nhà nước với khoảng gần 20 tỷ đồng/ năm.

Với triết lý “Kinh doanh là mang lại lợi ích thực sự cho toàn xã hội”, Nam Dược không chỉ là công ty dược phẩm danh tiếng, đẳng cấp, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về thực phẩm chức năng và thuốc thảo dược có nguồn gốc thuốc Nam mà còn là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng.

Hiệu quả sau 42 ngày sử dụng viên uống bảo xuân

CÔNG DỤNG:

Viên uống Bảo Xuân chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành, kết hợp cùng các loại thảo dược quý: Collagen, vitamin E, Nhân sâm, lô hội, bài thuốc Tứ vật thang giúp bổ sung estrogen thảo dược, bù đắp lượng thiếu hụt nội tiết tố nữ trong cơ thể. Từ đó, giúp cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt hoặc rối loạn nội tiết tố nữ estrogen:

  • DA: hạn chế lão hoá, giảm nếp nhăn trên da, tăng cường đàn hồi da, giảm nám, sạm  da, tàn  nhang,  giúp  da  đẹp mịn màng,  sắc mặt  hồng  hào, tươi trẻ
  • SINH LÝ: giảm khô  âm  đạo, giảm  ham muốn,  rối loạn  kinh  nguyệt,  thụ thai kém
  • SỨC KHỎE: bốc  hỏa, mất  ngủ,  vã mồ  hôi,  suy  giảm trí  nhớ, tóc  khô  xơ,  dễ  rụng. Chống mãn kinh sớm

XEM THÊMĐẶT HÀNGĐIỂM BÁN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi ngay tới 1800577759 (miễn cước) hoặc để lại thông tin cần tư vấn