Thạc sĩ, Bác sĩ Đào Thị Phương Huyền – Lý lịch công tác

Bác sĩ Đào Thị Phương Huyền, sinh năm 1990 tại Phú Thọ.

Sau rất nhiều năm học tập và làm việc tại các bệnh viện lớn, các bệnh viện tỉnh như bệnh viện đa qua tỉnh phú thọ, bệnh viện huyện cẩm khê, phòng khám đa khoa thái hà. Thạc sĩ, bác sĩ Đào Thị Phương Huyền hiện tại đang công tác tại maithanhxuan.com với tư cách người điều hành chuyên môn.

Tóm Tắt Quá Trình Công Tác

Từ năm 2010 đến năm 2013: Học tại trường y dược tỉnh phú thọ.

Từ năm 2013 đến năm 2015: Làm việc và công tác tại bệnh viện đa khoa tỉnh phú thọ.

Từ năm 2015 đến năm 2019: Làm việc tại bệnh viện huyện cẩm khê, tỉnh phú thọ.

Từ năm 2019 đến năm 2020: Công tác tại phòng khám đa khoa thái hà.

bac-si-dao-thi-phuong-huyen - Copy
hình ảnh bác sĩ Đào Thị Phương Huyền

Sau quá trình học hỏi và làm việc tại các bệnh viện lớn, bác sĩ Đào Thị Phương Huyền đã tham gia vào đội ngũ của maithanhxuan.com với mong muốn phục vụ được nhiều người bị bệnh, nghiên cứu ra nhiều loại thuốc mới để phục vụ công tác cứu người.

Bác sĩ Đào Thị Phương Huyền cho rằng y dược việt nam luôn luôn là phương thuốc cứu người đến giờ phút này. Y dược việt nam xuất hiện được hàng nghìn năm và ra mắt được rất nhiều bài thuốc chữa được bệnh cho con người. Tuy nhiên đối với bác sĩ Đào Thị Phương Huyền cho rằng mình cần phải nghiên cứu nhiều hơn để khám phá ra nhiều bài thuốc chữa bệnh cho con người.

Bác sĩ Đào Thị Phương Huyền cho biết rằng cô đến với maithanhxuan là để tìm hiểu ra những bài thuốc chữa được bệnh cho con người.

Mạng xã hội của bác sĩ Đào Thị Phương Huyền

https://fr.quora.com/profile/Daothi-Phuonghuyen

https://about.me/daothiphuonghuyen/

Theo: Maithanhxuan.com