Giải pháp giúp chuyện ấy “trơn tru” không rào cản

Freud – nhà tâm lý học trứ danh người Áo nhận định: Con người có hai ham muốn cực độ là “tình dục” và “thị dục huyễn ngã”. Tình dục là bản năng, là tự nhiên, là phần “con” trong con người. Đây cũng được coi là sợi“dây” gắn kết tình cảm vợ chồng, duy trì hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, trên thực tế do rất nhiều lý do khác nhau, các cặp vợ chồng thường không quan tâm đúng mức đến vấn đề này. Thống kê từ các nhà khoa học cho thấy có tới 50% số vụ ly hôn là do thiếu hòa hợp chuyện chăn gối hoặc ngoại tình.

Suy giảm nội tiết tố nữ – “Thủ phạm” giấu mặt khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ

Theo các chuyên gia sản phụ khoa, sinh lý của người phụ nữ quyết định bởi nội tiết tố nữ Estrogen. Sinh lý của nam giới quyết định bởi nội tiết tố nam Testosterone. Sau tuổi 30, nội tiết tố nữ và nội tiết tố nam bắt đầu suy giảm.

Tuy nhiên, tốc độ suy giảm của nam và nữ lại hoàn toàn khác nhau.

Biểu đồ minh họa sụt giảm Estrogen ở nữ và Testosterone ở nam

Biểu đồ minh họa sụt giảm Estrogen ở nữ và Testosterone ở nam

Từ biểu đồ trên cho thấy, phụ nữ và nam giới sẽ trùng hay “hòa nhịp yêu” từ lúc dậy thì tới khoảng 30 tuổi. Ngay sau tuổi 30, sự “lệnh nhịp” đã bắt đầu xuất hiện. Sau tuổi 45 sự lệnh nhịp yêu lên tới hơn 10 tuổi. Có nghĩa là, sau tuổi 30, nam giới còn rất “sung” thì nữ giới đã “mãn”. Phụ nữ thường gặp phải tình trạng khô hạn, giảm ham muốn, tần suất “bữa đực bữa cái” trong khi nam giới vẫn còn “muốn” rất nhiều.

Hơn 3 triệu phụ nữ đã lấy lại được sự tươi mới trong hôn nhân, hết “khô hạn”, tìm lại cảm giác “yêu” thời son dỗi như thế nào?

Chị Trần Tuấn Khanh (Khu phố 6, Thị trấn Cổ Phúc, Trấn Yên, Yên Bái)

“Sinh xong đứa thứ 2, vợ chồng mình rơi vào tình trạng “tình đồng chí” rất nghiêm trọng. Mình đã đi khám một số nơi, đặt thuốc chữa viêm nhiễm nhưng “khô vẫn hoàn khô”. Thấy chồng thường xuyên phải “tự xử”, mình rất thương chồng và lo sợ hạnh phúc gia đình sẽ lung lay mất. Qua tìm hiểu trên mạng và được tư vấn từ bà chị làm ở Công ty cũ, mình đã sử dụng Bảo Xuân với mong muốn “cô bé” được “tưới nước”, để cải thiện chuyện ấy với ông xã. Thật may mắn! Sau đúng 01 tháng dùng Bảo Xuân, “ruộng đồng đã bớt khô hạn đi nhiều”, ông xã thích thú ra mặt. Chưa hết, da dẻ mình còn được cải thiện rất nhiều, nhìn sáng và trắng hẳn ra, ai cũng khen xinh và trẻ. Bảo Xuân tuyệt vời thật!”

Chị Trần Tuấn Khanh (Khu phố 6, Thị trấn Cổ Phúc, Trấn Yên, Yên Bái)

Chị Nguyễn Như Trang, Hồng Bàng, Hải Phòng

“Thật ngạc nhiên, chỉ sau 2 tháng dùng Bảo Xuân, mình cảm thấy không còn đau rát, khô hạn và mình cũng ham muốn hơn”.

Chị Nguyễn Như Trang, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chị Lê Thị Tám, Khu 13, Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ

“Tôi bị khô hạn nên chỉ sợ chồng mình đi ra ngoài mất. Nhưng may mắn, tôi đã tìm ra bí quyết, nhờ Bảo Xuân giờ sinh hoạt vợ chồng rất hạnh phúc”.

Chị Lê Thị Tám, Khu 13, Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ

Chị Dương Thu Hà, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

“Sau khi dùng Bảo Xuân, tôi thấy hợp nên đã uống liên tục 3 năm. Các vấn đề như nám da, bốc hỏa, chuyện vợ chồng đều cải thiện tốt”.

Chị Dương Thu Hà, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Diễn viên Thu Hà

“Bản thân phụ nữ phải tự chăm sóc và gìn giữ nhan sắc. Tôi cũng có bí quyết của riêng mình, đó chính là Bảo Xuân”.

Diễn viên Thu Hà

Diễn viên Bảo Thanh

Diễn viên Bảo Thanh

Diễn viên Bảo Thanh hào hứng chia sẻ món quà bất ngờ của chồng đã giúp cô lấy làn da căng sáng:

Thanh uống Bảo Xuân đến giờ cũng được gần 2 tháng rồi, thì thấy tóc đỡ rụng hơn nhiều và ngủ ngon giấc hơn. Và cái quan trọng nhất đó là da dẻ, bởi vì 1 diễn viên đi quay nhiều như thế này, mặt mà xấu xí thì lên hình trông rất là gớm. Nhưng mà Thanh phải nói thật rằng khi mình dùng cái này xong rồi, cảm giác là rất sướng ấy – Nghĩ bụng là ôi thế này, thế này mà bây giờ mình mới biết để uống!

 

CÂN BẰNG NỘI TIẾT TỐ NỮ  – CHIA KHÓA VÀNG

GIÚP ĐẨY LÙI “HẠN HÁN” KHÔ ÂM ĐẠO Ở NỮ GIỚI

GS.TS Nguyễn Tiến Hòa – Chuyên gia sản phụ khoa cao cấp – Bệnh viện phụ sản TW cho biết: “Khô hạn không chỉ ảnh hưởng đến nữ mà còn ảnh hưởng đến nam rất nhiều. Nếu cả 2 không có sự chia sẻ thì càng khiến vấn đề trở nên tệ hại hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Trong các nguyên nhân dẫn đến tình trạng “khô hạn” ở nữ giới, thì buồng trứng suy giảm các nang noãn, dẫn đến tình trạng niêm mạc cơ quan sinh sản nữ giảm nội tiết được coi là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này”.

Phụ nữ sau sinh, phụ nữ bị thiểu năng estrogen, phụ nữ sau tuổi 30, đặc biệt là từ 45 – 47 tuổi sẽ là nhóm đối tượng thường xuyên phải đối mặt với tình trạng khô âm đạo, giảm ham muốn…

Triệu chứng thường gặp của người bị khô âm đạo:

+ Ít hoặc không tiết dịch nhờn

+ Cảm giác nóng trong âm đạo

+ Ngứa âm đạo

+ Đau khi quan hệ

Điểm mặt “sát thủ’ gây “khô âm đạo” ở nữ giới

Giảm nồng độ estrogen là nguyên nhân chính gây khô âm đạo. Khi sự bài tiết dịch nhờn giảm đi, lớp niêm mạc âm đạo trở nên mỏng, kém chun giãn và dễ bị tổn thương.

Tại âm đạo người phụ nữ có tuyến tiết chất nhày là tuyến Skene và tuyến Bartholin dưới sự chỉ huy của Estrogen. Do vậy, nếu Estrogen suy giảm thì việc tiết chất nhày ở 2 tuyến này cũng giảm và dẫn đến khô hạn.

Điểm mặt “sát thủ’ gây “khô âm đạo” ở nữ giới

Suy giảm Estrogen khiến tuyến tiết nhày Skene và tuyến Bartholin tại âm đạo người phụ nữ suy giảm, dẫn đến tình trạng khô âm đạo ở nữ giới

Bảo Xuân – Lựa chọn hàng đầu cho chị em trong việc bổ sung nội tiết tố nữ, đẩy lùi “khô hạn”

Tại Việt Nam hiện nay, Bảo Xuân là sản phẩm duy nhất được Hội phụ sản Việt Nam khuyên dùng cho phụ nữ sau sinh, ngoài 30 tuổi, tiền và mãn kinh mắc chứng suy giảm nội tiết tố nữ.  Nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện phụ sản TW cho thấy: Sau 60 ngày sử dụng, Bảo Xuân giúp cải thiện 42,1% tình trạng KHÔ ÂM ĐẠO và cải thiện 40% tình trạng GIẢM KHOÁI CẢM.

Bảo Xuân giúp cân bằng nội tiết tố nữ

Kết quả nghiên cứu lâm sàng Bảo Xuân tại bệnh viện Phụ sản TW

03 tiêu chí “vàng” giúp chất lượng Bảo Xuân vượt trội so với các sản phẩm khác

Công thức sản phẩm tối ưu

03 tiêu chí “vàng” giúp chất lượng Bảo Xuân vượt trội so với các sản phẩm khác

Hiệp đồng tác dụng của 09 thành phần thảo dược quý: Tinh chất mầm đậu nành, bài thuốc Tứ vật thang (Xuyên khung, Đương quy, Bạch thược, Thục địa), Nhân sâm, Lô hội, Vitamin E và Collagen được coi là công thức hoàn hảo, giúp phụ nữ bổ sung nội tiết tố nữ hiệu quả và an toàn nhất

Sử dụng đậu nành dược liệu

Đậu nành sử dụng sản xuất cho Bảo Xuân là đậu nành DƯỢC LIỆU (chứ không phải đậu nành THỰC PHẨM),  KHÔNG BIẾN ĐỔI GEN, chứa hàm lượng Isoflavone cao hơn hẳn các giống khác. Vùng trồng đậu nành dược liệu Bảo Xuân là vùng trồng đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Vùng trông dược đậu nành Bảo Xuân đạt chuẩn GACP - WHO

vùng trồng đậu nành dược liệu  nào ngoài vùng trồng Bảo Xuân

Tại Việt Nam hiện nay, chưa có vùng trồng đậu nành dược liệu  nào ngoài vùng trồng Bảo Xuân (Công ty Nam Dược), đạt tiêu chuẩn GACP – WHO.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Công ty Nam Dược – Đơn vị sản xuất sản phẩm Bảo Xuân được Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – WHO

Theo các chuyên gia dược liệu, để chiết xuất được tinh chất Isoflavone trong mầm đậu nành đòi hỏi dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn Quốc tế GMP – WHO. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp phân biệt: TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH và BỘT MẦM ĐẬU NÀNH.

   Bột mầm đậu nành có cách bào chế khá giống với bột đậu nành, là dạng nghiền thô, không chiết xuất hoạt chất và loại bỏ tạp chất, nên về cơ bản hàm lượng hoạt chất không cao, khả năng hấp thu vào cơ thể kém. Phương pháp này chủ yếu tạo ra sản phẩm cung cấp dinh dưỡng cho người dùng, chứ không phải với mục đích chăm sóc sức khỏe. Để sản xuất bột mầm đậu nành rất đơn giản, chỉ cần chờ đậu nành nảy mầm rồi nghiền thành bột, bất kỳ một cá nhân nào cũng có thể làm được với những dụng cụ vô cùng thô sơ.

Tuy nhiên tinh chất mầm đậu nành lại hoàn toàn khác. Vì tinh chất mầm đậu nành được chiết xuất để phục vụ mục đích bổ sung, cân bằng nội tiết tố nữ estrogen cho phụ nữ, vì vậy nhà máy sản xuất phải đảm bảo tiêu chuẩn GMP – WHO, có máy móc công nghệ hiện đại, hơn nữa nguồn nguyên liệu để chiết xuất ra tinh chất mầm đậu nành cũng đòi hỏi phải có chất lượng cao hơn so với bột mầm rất nhiều.

Chính vì vậy, để đạt được hiệu quả cao trong việc bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ, chị em nên chọn mua BẢO XUÂN, giúp đẩy lùi các triệu chứng khó chịu như: khô âm đạo, “hạn hán”, nám da, rụng tóc, bốc hỏa…từ đó đảm bảo sức khỏe bản thân, giữ trọn hạnh phúc gia đình.

Tổng đài tư vấn (miễn cước gọi đến): 1800577759

CÔNG DỤNG:

Viên uống Bảo Xuân chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành, kết hợp cùng các loại thảo dược quý: Collagen, vitamin E, Nhân sâm, lô hội, bài thuốc Tứ vật thang giúp bổ sung estrogen thảo dược, bù đắp lượng thiếu hụt nội tiết tố nữ trong cơ thể. Từ đó, giúp cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt hoặc rối loạn nội tiết tố nữ estrogen:

  • DA: hạn chế lão hoá, giảm nếp nhăn trên da, tăng cường đàn hồi da, giảm nám, sạm  da, tàn  nhang,  giúp  da  đẹp mịn màng,  sắc mặt  hồng  hào, tươi trẻ
  • SINH LÝ: giảm khô  âm  đạo, giảm  ham muốn,  rối loạn  kinh  nguyệt,  thụ thai kém
  • SỨC KHỎE: bốc  hỏa, mất  ngủ,  vã mồ  hôi,  suy  giảm trí  nhớ, tóc  khô  xơ,  dễ  rụng. Chống mãn kinh sớm

XEM THÊMĐẶT HÀNGĐIỂM BÁN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi ngay tới 1800577759 (miễn cước) hoặc để lại thông tin cần tư vấn