Quay lại

Đa nang buồng trứng, kinh nguyệt không đều, chu kỳ kinh dài

tôi lập gd được gần 2 năm năm và bị đa nang 2 buồng trứng ,kinh nguyệt không đều ,chu kì kinh thường 50-90 ngày mới có một lần .kéo dài hơn mười ngày chưa hết ,có khi ra máu cục ,tôi có thể uống BẢO XUÂN được không ạ ,và dùng như thế nào ,xin chuyên gia tư vấn dùm ,tôi xin trân trọng cám ơn!

quách thảo nguyên -

Trả lời

Chào bạn, các triệu chứng bạn miêu tả đều thể hiện bạn đang bị suy giảm nội tiết tố nữ. Suy giảm nội tiết tố nữ thường biểu hiện rõ rệt sau sinh. Bạn nên bổ sung nội tiết tố nữ ngay để cân bằng nội tiết tố nữ trong cơ thể.

Với những phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố nữ do: cắt buồng trứng, teo buồng trứng, phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh, phụ nữ bị rồi loạn nội tiết tố nữ như phụ nữ sau sinh hoặc có kinh nguyệt thất thường đều có thể sử dụng Bảo Xuân được.

Đặc biệt do Bảo Xuân chiết xuất 100% từ thảo dược, thành phần có isoflavone hay còn gọi là estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành, estrogen thảo dược có cấu tạo gần giống estrogen nội sinh của cơ thể, có thể bổ sung khi thiếu và đào thải khi dư thừa, nhất là với phụ nữ đa nang buồng trứng.  Sản phẩm TPCN Bảo Xuân là sản phẩm thực phẩm an toàn cho sức khỏe đã được kiểm định và được hội sản phụ khoa khuyên dùng. Theo nghiên cứu của FTA có tới 97% phụ nữ cảm nhận cảm nhận được rõ hiệu quả chỉ sau 42 ngày sử dụng.