Quay lại

Viên uống Bảo Xuân có tác dụng phụ không?

Chào bác sĩ, năm nay tôi 45 tuổi và đã có 2 con. Gần đây tôi thường bị mất ngủ, dễ nổi cáu, nám da và đặc biệt là rất ngại gần chồng. Hôm trước tôi có xem 1 quảng cáo trên tivi về tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ estrogen của phụ nữ ngoài 30. Tôi muốn bổ sung estrogen cho cơ thể nhưng vẫn đang lo lắng rất nhiều. Bác sĩ cho tôi hỏi: “ Tôi có thể bổ sung estrogen bằng viên uống Bảo Xuân được không?, viên uống Bảo Xuân có tác dụng phụ không?”.

Chị Như Quỳnh -

Trả lời

Chị Quỳnh thân mến,

Estrogen (hay còn gọi là nội tiết tố nữ) là một hormone quan trọng của phụ nữ, có thể nói estrogen là nhựa sống của phụ nữ. Estrogen quy định những đặc điểm hấp dẫn của người phụ nữ như: tích nước và mỡ dưới da giúp da trắng hồng mịn màng, ngực nở, eo thon, tóc dài, quy định sự hình thành cơ quan sinh dục nữ… Vì vậy, khi estrogen bị suy giảm phụ nữ sẽ gặp 1 số dấu hiệu như: bốc hảo, tính tình thay đổi dễ kích động, viêm nhiễm âm đạo sảy ra thường xuyên, nám da, khô rát khi quan hệ, ngại gần chồng…

Với miêu tả của chị cho thấy, chị đang gặp những dấu hiệu do thiếu estrogen ở tuổi tiền mãn kinh, gây ảnh hưởng đến những cơn bốc hỏa, nám da và đặc biệt do chất nhờn ra ít, bị khô hạn, đau rát nên rất ngại gần gũi chồng.

Trường hợp của chị có thể hoàn toàn sử dụng viên uống Bảo Xuân được. Bảo Xuân được chiết xuất 100% từ thảo dược, thành phần chính là isoflavone có trong mầm đậu nành rất an toàn, có thể bổ sung khi thiếu và đào thải khi dư thừa. Bên cạnh đó, Bảo Xuân còn bổ sung thêm thành phần như: nhân xâm, lô hội, Colagen từ cá biển sâu, Vitamin E tự nhiên… là những thành phần rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của chị em phụ nữ. Bảo Xuân có 2 loại là bảo xuân gold dành cho độ tuổi từ 30 đến 50, Bảo Xuân tím có thành phần như Bảo Xuân gole nhưng được bổ sung thêm vitamin D và canxi giúp phòng chống loãng xương.

Với độ tuổi của chị, chị nên sử dụng viên uống Bảo Xuân Gold để bổ sung lượng estrogen cho cơ thể. Do có chiết xuất 100% từ thảo dược và bổ sung estrogen dưới dạng estrogen thảo dược nên chị có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Với câu hỏi “ viên uống Bảo Xuân” có tác dụng phụ không?”, câu trả lời là “viên uống Bảo Xuân đã được kiểm chứng lâm sàng tại 2 bệnh viện lớn là Bệnh  viện Phụ sản TW và Bệnh viện Từ Dũ trên người dùng tình nguyện, kết quả cho thấy Bảo Xuân không có tác dụng phụ, hoàn toàn an toàn cho cả các mẹ sau sinh, bệnh nhân u xơ, u nang và ung bướu. Sản phẩm vinh dự được hội phụ sản Việt Nam khuyên dùng.