Không lo bảo xuân giả – Yên tâm mua BẢO XUÂN chính hãng

Mua bảo xuân chính hãng bằng một tin nhắn

Từ khi có mặt trên thị trường, Bảo Xuân tự hào là viên uống nội tiết tố nữ hàng đầu được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và hàng triệu chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng. Khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm tại các hiệu thuốc và sàn thương mại điện tử trên toàn quốc.

Là sản phẩm uy tín hiện nay, rất nhiều khách hàng thắc mắc “Bảo Xuân có hàng giả không? Làm thế nào để phân biệt được Bảo Xuân chính hãng?”, Bảo Xuân xin giải đáp cho bạn về vấn đề này.

Cách phân biệt Bảo Xuân giả và Sản phẩm chính hãng bằng cách nào?

Ở trên mỗi hộp Bảo Xuân Gold hoặc Bảo Xuân 50+. Đều có dán một TEM KIỂM TRA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – Do công ty Nam Dược sản xuất. Đây là công nghệ chống hàng giả SMS hiện đại nhất hiện nay. Mỗi tem chống giả này có một lớp tráng bạc giống như thẻ cào điện thoại. Bên dưới lớp phủ này là 1 mã thẻ gồm 16 số. Thông qua mã thẻ này bạn có thể dễ dàng kiểm tra được hàng chính hãng. Và thông tin sản phẩm cũng như nhà sản xuất bằng cách nhắn tin lên tổng đài 8099

Các bước soạn tin nhắn kiểm tra viên uống bảo xuân chính hãng

  • ️Bước 1: Mua Bảo Xuân Gold/Bảo Xuân tuổi 50+ có dán tem kiểm tra hàng chính hãng còn nguyên vẹn, chưa bị cào hoặc hỏng rách (Lưu ý: tem này có thể làm giả nên khách hàng cần thực hiện đủ các bước phía dưới)

Kiểm tra team bảo xuân chính hãng

  • Bước 2: Cào lớp phủ bạc để lấy MÃ CÀO (mã cào là một dãy gồm 16 số)

Cào mã phủ bạc để lấy mã cào kiểm tra bảo xuân giả

  • ️Bước 3: SOẠN TIN NHẮN
    Theo cú pháp: ND <cách> MÃ CÀO gửi 8099 để kiểm tra.

soạn tin nhắn kiểm tra

  • Bước 4: Chờ đợi tổng đài phản hồi

kết quả trả về

Sau khi kiểm tra sẽ có 2 trường hợp:

  1. HÀNG CHÍNH HÃNG sẽ nhận được nội dung: “Day la san pham chinh hang do Cty Nam Duoc san xuat. De duoc tu van ve san pham.
  2. HÀNG GIẢ sẽ nhận được nội dung:“CANH BAO: DAY LA HANG KHONG CHINH HANG – VUI LONG LIEN HE 02462820045 DE DUOC HO TRO”

Vậy nếu tin nhắn trả về là hàng chính hãng chị em có thể yên tâm sử dụng. Trong trường hợp hệ thống phản hồi nội dung hàng giả hoặc nội dung tin nhắn khác, chị em hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ