BẢO XUÂN – BÍ QUYẾT ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT AN TOÀN, HIỆU QUẢ, ĐƯỢC HỘI SẢN PHỤ KHOA KHUYÊN DÙNG

Bảo Xuân là sản phẩm nội tiết tố nữ số 1 Việt Nam, giúp điều hòa kinh nguyệt hiệu quả, được hàng triệu phụ nữ tin dùng, không nhưng thế còn giúp cải thiện sinh lý, sức khỏe và nhan sắc cho phụ nữ và là  sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng. 

Rối loạn kinh nguyệt – nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu không khắc phục

Rối loạn kinh nguyệt được hiểu là tình trạng phụ nữ có kinh nguyệt không đều (chu kỳ dưới 28 ngày hoặc trên 32 ngày), thiểu kinh, rong kinh rong huyết (kì kinh dưới 2 ngày hoặc trên 7 ngày), triệu chứng bất thường (Đau bụng dữ dội, máu kinh đen, vón cục, lượng màu nhiều quá hoặc ít quá). Rối loạn kinh nguyệt gây ra hàng loạt rắc rối nghiêm trọng đối với mọi độ tuổi như: vô sinh, hiếm muộn nguyên phát; vô sinh hiếm muộn thứ phát; mãn kinh sớm. Rối loạn kinh nguyệt cũng làm tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa, gây ra tình trạng thiếu máu khiến nhan sắc “xuống cấp”, sinh lý nữ bị  ảnh hưởng, giảm ham muốn và tiềm ẩn các bệnh lý như u xơ tử cung, u nang buồng trưng.

Theo GS.TS.Nguyễn Đức Vy, Nguyên chủ tịch Hội Phụ Sản Việt Nam – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, rối loạn kinh nguyệt xảy ra ở nhiều nhóm phụ nữ, nhưng nguyên nhân chủ yếu đến từ 2 vấn đề cốt lõi, đó là:

Nguyên nhân 1: Do nội tiết tố nữ estrogen không cân bằng

Nội tiết tố nữ Estrogen phối hợp với progesterone là hormone sinh dục tạo nên chu kỳ kinh nguyệt đều đặn hàng tháng. Khi estrogen không cân bằng sẽ làm rối loạn chu kỳ rụng trứng, dẫn đến rối loạn chu kỳ kinh nguyệt. Tình trạng này dễ gặp ở phụ  nữ: (1)Trong giai đoạn dậy thì do estrogen tăng đột biến. Nếu sau 2 năm dậy thì kinh nguyệt vẫn không đều cần điều chỉnh nội tiết; (2) Phụ nữ tiền mãn kinh (Nội tiết suy giảm mạnh đến ngoài 50 thì mãn kinh hẳn); (3) Phụ nữ sau sinh cho con bú ít hơn 6 lần/ngày mà chưa thấy kinh trở lại thì cũng là do cơ thể bị  ức chế nội tiết quá lâu dẫn đến rối loạn; (4) Phụ nữ bị căng thẳng stress, hoặc sử dụng thuốc điều trị, hoặc mới ốm dậy, nội tiết tố nữ bị ảnh hưởng, cũng sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn kinh nguyệt. Nếu dư thừa estrogen gây ra tình trạng rong kinh rong huyết, thiếu hụt estrogen gây ra tình trạng thiểu kinh (kinh nguyệt quá ít), tháng có tháng không, thậm chí vô kinh (mất kinh nguyệt)

Vì estrogen giúp phát triển các nang trứng, kích thích rụng trứng, hỗ trợ thụ thai, duy trì độ dày cho niêm mạc tử cung để giữ thai nên khi nội tiết tố nữ không cân bằng, không chỉ kinh nguyệt không đều mà khả năng thụ thai và giữ thai cũng bị ảnh  hưởng.

  • Do huyết ứ, huyết hư

Kinh nguyệt là tình trạng xuất tiết máu kinh hàng tháng, nên chịu ảnh hưởng rất nhiều từ máu huyết của cơ thể. Rất nhiều trường hợp rối loạn kinh nguyệt là do huyết ứ (máu không lưu thông), huyết hư (thiếu máu), gây bế tắc, ứ trệ, gây ra tình trạng bế kinh (mất kinh), rong kinh, thống kinh (đau bụng kinh dữ dội), hoặc máu kinh thâm đen, vón cục.

BẢO XUÂN GIÚP ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT NHƯ THẾ NÀO?

1. Bảo Xuân bổ sung nội tiết tố nữ, giúp điều hòa kinh nguyệt hiệu quả từ gốc rễ

Bảo Xuân có thành phần chính là tinh chất mầm đậu nành, với hàm lượng hoạt chất Isoflavone (estrogen thảo dược) cao tối ưu. Theo kết quả nghiên cứu tại Đại học Washington (Mỹ) cho thấy, mầm đậu nành có chứa hoạt chất Isoflavone có cấu trúc phân tử và tác dụng gần giống với nội tiết tố nữ estrogen nội sinh trong cơ thể phụ nữ, được coi là estrogen thảo dược, giúp cân bằng lại hàm lượng nội tiết tố nữ. Khi nội tiết tố nữ được cân bằng trở lại sẽ giúp phụ nữ điều hòa kinh nguyệt từ bên trong, giúp chu kỳ kinh đều đặn. Đặc biệt, estrogen thảo dược này lại có khả năng tự đào thải khi dư thừa, không gây tác dụng phụ như nội tiết tố nữ hormone thay thế, nên chị em có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

estrogen thao duoc

  • Bảo Xuân chứa Mầm đậu nành với hàm lượng hoạt chất cao

Mặc dù hiện nay có nhiều dạng  bào chế khác nhau của Mầm đậu nành như Bột mầm đậu nành, sữa mầm đậu nành, mầm đậu nành tươi, nhưng theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng:Đậu nành dùng để bổ sung nội tiết không phải đậu nành mà  chị em mua ngoài chợ, đó là đậu nành thực phẩm, hàm lượng nội tiết không cao. Trong y dược học thì chúng tôi có khái niệm là “đậu nành dược liệu” tức là mầm đậu nành thuần chủng, không biến đổi gen và có hàm lượng  nội tiết cao để bổ sung nội tiết thì mọi người nên tham khảo kỹ càng. Hiện nay, có sản phẩm Bảo Xuân là được Bệnh viện phụ sản TW, Bệnh viện Từ Dũ kiểm chứng lâm sàng hiệu quả, cho thấy thực sự có tác dụng bổ sung nội tiết tố nữ và cải thiện các triệu  chứng suy giảm nội tiết tố nữ, chị em nên tham khảo”.

Mầm đậu nành của Bảo Xuân được chiết xuất dạng tinh chất nên cho hàm lượng Isoflavone (estrogen thảo dược) cao tối ưu và mang lại hiệu quả rõ rệt. 

  • Bảo Xuân sử dụng mầm đậu nành thuần chủng không biến đổi gen

Theo thống kê, 90% đậu nành tại VN là đậu nành biến đổi gen. Do đó, để có nguồn đậu nành đảm bảo, Bảo Xuân đầu tư vùng trồng riêng, sử dụng giống thuần chủng không biến đổi gen được chuyển giao từ Viện di truyền Nông nghiệp Việt Nam

  • Vùng trồng đậu nành của Bảo Xuân là Vùng trồng duy nhất tại  VN đạt tiêu chuẩn sạch quốc tế GACP-WHO

Vùng trồng đậu nành của Bảo Xuân rộng hơn 10ha tại Vụ Bản – Nam Định được Bộ Y tế công nhận là vùng trồng đậu nành dược liệu ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GACP-WHO (Tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới). Đây cũng là vùng trồng vinh dự được lựa chọn tham gia dự án Bio Trade chuyên phát triển dược liệu sạch do Liên minh châu Âu tài trợ. 

Vùng trồng đậu nành dược liệu

2. Bảo Xuân giúp bổ huyết, hoạt huyết, điều hòa kinh nguyệt từ bên trong

Không chỉ bổ sung nội tiết, Bảo Xuân còn có bài thuốc Tứ vật thang – Bài thuốc quý Cổ phương được lưu truyền 1000 năm, gồm 4 vị: Đương quy, Thục địa, Bạch thược, Xuyên khung, giúp phụ nữ dưỡng nhan, bổ huyết, sinh hồng cầu, dưỡng tâm an thần, điều hòa kinh nguyệt hiệu quả, an toàn.

tác dụng bài thuốc tứ vật thang

Bài thuốc Tứ vật thang được coi là “thánh dược” của phụ nữ, bốn vị thuốc trong bài Tứ vật thang tổ hợp thành chỉnh thể bổ huyết, sinh huyết mà không trệ huyết, hành huyết mà không phá huyết, trong bổ có tán, trong tán có thu, làm thành bài thuốc chính để sinh huyết, bổ huyết cho chị em phụ nữ. (theo: Trung Quốc danh phương toàn tập, trang 287).

3. Bảo Xuân còn giúp phụ nữ trẻ đẹp và khỏe mạnh hơn

Khi nội tiết tố nữ dồi dào, huyết lưu thông tốt, phụ nữ không chỉ giúp điều hòa kinh nguyệt mà sức khỏe và sắc diện cũng sẽ tốt hơn rất nhiều. Hơn nữa, ngoài bổ sung nội tiết tố nữ và bổ huyết, Bảo Xuân còn có nhiều tác dụng khác với phụ nữ như: 

– Về da: Bảo Xuân chứa Vitamin E với hàm lượng được Bộ Y tế khuyến cáo phù hợp bổ sung hàng ngày, giúp phụ nữ chống oxy hóa; chứa Lô hội giúp dưỡng ẩm; Chứa Collagen và nhân sâm giúp chống lão hóa, tăng đàn hồi da, giúp giảm nám sạm da, chống khô da, nhăn da, làm đẹp da, giúp da mịn màng tươi tắn

– Về tóc: Bảo Xuân bổ sung nội tiết và bổ huyết, giúp nuôi dưỡng nang tóc và giúp tóc chắc khỏe từ bên trong, thêm Collagen giúp bóng mượt, chắc khỏe tóc

– Về vóc dáng: Bảo Xuân bổ sung nội tiết giúp ngực nở nang, săn chắc, chống chảy xệ vòng 1, giảm tích mỡ bụng

– Về sức khỏe: Bảo Xuân bổ sung nội tiết tố nữ, nên giúp phụ nữ tiền mãn kinh và mãn  kinh giảm bốc hỏa, mất ngủ, vã mồ hôi, suy giảm trí nhớ, bồn chồn, lo âu, hỗ trợ giảm cholesterol xấu, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, huyết áp cao, đột quỵ; Phối hợp thêm Canxi và Vitamin  D, Bảo xuân tuổi 50+ giúp giảm nguy cơ loãng xương, và tăng hấp thu canxi làm xương vững chắc, dành riêng cho tuổi ngoài 50.

Nhờ đó, Bảo Xuân là giải pháp toàn diện giúp phụ nữ gìn giữ nét xuân sức khỏe hạnh phúc.

4. Bảo Xuân được kiểm chứng lâm sàng cho thấy PHÙ HỢP CƠ ĐỊA PHỤ NỮ VIỆT NAM, đem đến hiệu quả rõ rệt

Bảo Xuân được phát triển trên cơ sở nghiên cứu đặc thù cơ địa phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm đã lưu hành 10 năm với 2 lần được cải tiến và được KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG 4 lần tại 3 bệnh viện lớn trên toàn quốc: Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện Từ Dũ, ĐH Y dược Huế. Kết quả cho thấy Bảo Xuân đặc biệt phù hợp cơ địa phụ nữ Việt: 98% người dùng thấy hài lòng và sẵn sàng giới thiệu cho người thân bạn bè.

4 LÝ DO NÊN CHỌN BẢO XUÂN

1. Bảo Xuân được người dùng bình chọn là viên uống Nội tiết tố nữ số 1 Việt Nam

Năm 2012 và 2016, FTA-Nhật Bản khảo sát hơn 500 phụ nữ có sử dụng các sản phẩm nội tiết tố nữ khác nhau và công bố Bảo Xuân được người dùng đánh giá là chất lượng tốt và hiệu quả nhanh nhất.

Ông Masaoki Ikeda, Đại diện FTA tại Việt Nam cho biết:“Trong các sản phẩm phụ nữ sử dụng để làm đẹp da, cải thiện sinh lý và các triệu chứng tiền mãn kinh thì Bảo Xuân là sản phẩm được khách hàng đánh giá là chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhanh nhất. 97% khách hàng sử dụng Bảo Xuân thấy hiệu quả và rất hiệu quả, thời gian trung bình khách hàng cảm nhận thấy hiệu quả là sau 42 ngày sử dụng”.

FTA2. Bảo Xuân là sản phẩm DUY NHẤT được Hội Sản phụ khoa khuyên dùng

Bảo Xuân cũng là sản phẩm Nội tiết tố nữ duy nhất được Hội Sản phụ khoa Việt Nam kiểm nghiệm, chứng nhận hiệu quả và khuyên dùng. Đây là thương hiệu duy nhất được lựa chọn đồng hành cùng chiến dịch “Đừng thờ ơ với Nội tiết tố nữ” của Hội Sản phụ khoa Việt Nam. 

Hội sản phụ khoa3. Bảo Xuân được quốc tế đánh giá cao

Không chỉ được các chuyên gia khuyên dùng, Bảo Xuân còn được các chuyên gia quốc tế đánh giá cao về chất lượng và vùng nguyên liệu đậu nành dược liệu hàng đầu Việt Nam. 

TS Phạm Lương, Giám đốc Tổ chức Helvetas Việt Nam nhận định: “Trước đây Việt Nam chưa hề có đậu nành dược liệu mà chủ yếu là sử dụng đậu nành thực phẩm để sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. BioTrade và Liên minh Châu Âu đánh giá cao chất lượng của sản phẩm Bảo Xuân. Do đó, trong nhiều công ty dược, chúng tôi lựa chọn Nam Dược để tài trợ xây dựng vùng trồng đạt tiêu chuẩn GACP-WHO với các tiêu chí khắt khe. Vùng trồng đạt tiêu chuẩn GACP-WHO là bước quan trọng đầu tiên trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm dược liệu, bên cạnh việc chuẩn hoá trong khâu sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng, và cuối cùng là cam kết về đạo đức kinh doanh. Đây là các yếu tố để đạt chứng nhận của BioTrade”.

4. Bảo Xuân được sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn quốc tế 

Bảo Xuân được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nam Dược – Nhà máy đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc tốt của Tổ chức Y tế Thế giới) ĐẦU TIÊN tại miền Bắc cùng hàng loạt các bộ tiêu chuẩn quốc tế như: GLP, GSP, GDP, ISO 9001:2000, ISO 14000, HACCP, SA 8000 và TQM. Qua đó giúp Nam Dược là doanh nghiệp sản xuất dược đầu tiên tích hợp bộ tiêu chuẩn IMS (Intergrated Management System) tiên tiến của thế giới. 

Đặc biệt, nhà máy Nam Dược đạt nhiều giải thưởng cao quý, trong đó có giải Global Performance Excellence Award – Giải thưởng quốc tế về hoạt động sản xuất xuất sắc.

XEM ĐIỂM BÁN BẢO XUÂN GẦN BẠN

ĐẶT MUA bảo xuân CHÍNH HÃNG

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG VỀ BẢO XUÂN

Bạn có thể tìm đọc thêm chia sẻ của rất nhiều phụ nữ đã sử dụng Bảo Xuân tại ĐÂY

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Gọi ngay tới 1800577759 (miễn cước) hoặc để lại thông tin cần tư vấn