Tăng đề kháng, Tăng miễn dịch, Phòng chống Virus Corona nhờ bổ sung nội tiết tố nữ

Đại dịch Virus Corona đang là nỗi lo của toàn nhân loại, khi mà tâm dịch lại ở rất gần Việt Nam, mỗi ngày có thêm hàng nghìn người mắc bệnh, số người tử vong cũng tăng theo giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, ở Việt Nam số ca mắc bệnh đã lên tới 10 người. 

Hiện nay chưa có phác đồ điều trị nào đặc hiệu cho virus mà chủ yếu mới điều trị để giảm nhẹ các triệu chứng, còn lại việc cơ thể có thể chiến thắng được căn bệnh hay không, có bị lây nhiễm hay không chủ yếu là do sức đề kháng của mỗi người. Vì vậy các chuyên gia y tế đều khuyến cáo, bên cạnh việc đeo khẩu trang, rửa tay và giữ vệ sinh thì việc tăng đề kháng cho cơ  thể là việc làm cần thiết và hữu ích nhất để giúp bạn có thể vượt qua đại dịch. Cùng những thông tin khoa học sau đây sẽ giúp ích chị em phụ nữ “yên tâm” rất nhiều bằng cách để tăng cường hệ miễn dịch cơ thể giúp phòng chống Virus Corona.

Tăng cường miễn dịch virut corona nhờ bổ sung nội tiết tố nữ

Tăng cường miễn dịch virut corona hiệu quả bằng cách bổ sung nội tiết tố nữ

1. Tăng đề kháng, tăng miễn dịch nhờ đầy đủ nội tiết tố nữ 

Nhiều người thường nghĩ phụ nữ thì yếu hơn so với nam giới. Những điều này chỉ đúng khi nói tới sức mạnh thể lực, còn khả năng chống chọi với bệnh tật thì hoàn toàn ngược lại. Hàng loạt các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng nội tiết tố nữ giúp phụ nữ tăng cường miễn dịch, trong khi nội tiết tố nam thì lại không có tác dụng như vậy.

Nghiên cứu được thực hiện bởi nhóm nhà khoa học Ý tại Phòng thí nghiệm nghiên cứu, Đại học Genova, Ý chỉ ra rằng: Nội tiết tố nữ estrogen có tác dụng tăng cường miễn dịch cơ thể.

Nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/17261796

Theo nghiên cứu của nhóm nhà khoa học Mỹ năm 2016 thực hiện trên 3 nhóm phụ nữ có nồng độ nội tiết tố nữ khác nhau cũng cho kết quả tương tự

  • Nhóm 1: Phụ nữ trẻ tuổi, nội tiết tố nữ dồi dào, không sử dụng bất kỳ liệu pháp Nội tiết tố nữ nào 
  • Nhóm 2: Phụ nữ sau mãn kinh ít nhất 2 năm (Đây là đối tượng thiếu hụt nội tiết tố nữ nghiêm trọng) đang không sử dụng bất kỳ liệu pháp Nội tiết tố nữ nào)
  • Nhóm 3: Phụ nữ cắt tử cung sau mãn kinh (Tức là đối tượng thiếu hụt nghiêm  trọng nội tiết tố nữ) nhưng có được bổ sung Nội tiết tố nữ)

Khi tiêm vacxin cúm cho 3 nhóm này và đánh giá phản ứng kháng thể của các nhóm, Kết quả là nhóm phụ nữ trẻ tạo ra các phản ứng kháng thể mạnh hơn so với cả hai nhóm mãn kinh; Giữa 2 nhóm phụ nữ mãn kinh thì, nhóm có bổ sung nội tiết có lượng Immuno Globulin G (là một trong số những kháng thể của cơ thể) cao gấp đôi so với nhóm phụ nữ không bổ sung nội tiết. Những phát hiện này cho thấy rằng phụ nữ có nồng độ nội tiết tố nữ thấp thì khả năng miễn dịch thấp hơn so với phụ nữ có nội tiết tố nữ dồi dào, và việc bổ sung Nội tiết tố nữ thực sự sẽ giúp tăng cường miễn dịch cơ thể cho phụ nữ. 

Nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/26859566

Theo một nghiên cứu khác được thực hiện bởi nhóm nhà khoa học do Bà Sabra L. Klein- Tiến sĩ, phó giáo sư tại Khoa Vi sinh Phân tử và Miễn dịch học và Sinh hóa học và Sinh học Phân tử tại Trường Bloomberg dẫn đầu chỉ ra rằng, khi bổ sung nội tiết tố nữ cho cả nam và nữ, thì nó làm chậm lại sự nhân lên của virus cúm trong tế bào ở nữ giới, nhưng lại không có tác dụng đối với nam giới. Bà cũng cho biết, các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng nội tiết tố nữ estrogen có thể cản trở sự nhân lên của virus bao gồm HIV, Ebola và viêm gan, có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng và khiến nhiễm trùng ít lây sang người khác. 

Nguồn:https://www.medicalnewstoday.com/articles/305012.php

Một nghiên cứu khác được thực hiện bởi nhóm nhà khoa học Ý tại Phòng thí nghiệm nghiên cứu và Khoa thấp khớp, Khoa Nội, Đại học Genova, cũng chỉ ra  rằng hormone giới tính cũng liên quan đến đáp ứng miễn dịch của cơ thể. Trong đó nội tiết tố nữ estrogen có tác dụng tăng cường miễn dịch và hormone này cũng được coi là chất tăng cường tăng sinh tế bào và đáp ứng miễn dịch cơ thể.

Nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/17261796/

Chính vì vậy viêc bổ sung nội tiết tố nữ cho phụ nữ là biện pháp tốt nhất giúp tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể giúp phòng chống dịch đại dịch do virus Corona gây ra

2. Nội tiết tố nữ sẽ suy giảm ở phụ  nữ  ngoài 30, sau sinh, tiền mãn kinh, mãn kinh

Nội tiết tố nữ là hormone do buồng trứng tiết ra, nhưng hormone  này sẽ giảm dần khi phụ nữ ngoài 30, bị  ức chế ở giai đoạn cho con  bú, nghiêm trọng hơn khi ngoài 40 và ngừng sản xuất khi mãn kinh. Do đó, đây cũng là các đối tượng có miễn  dịch yếu hơn và cần bổ sung nội tiết tố nữ để tăng cường miễn dịch:

  • Phụ nữ sau 30, nội tiết tố nữ bắt đầu suy giảm, đây là đối tượng thiếu hụt ở mức nhẹ và trung bình
  • Phụ nữ sau sinh, nội tiết tố nữ bị ức chế để tiết sữa, đối tượng này bị thiếu hụt nội tiết tố nữ khá nghiêm trọng
  • Phụ nữ Tiền mãn kinh (Ngoài  40) và Mãn kinh là đối tượng thiếu hụt nghiêm trọng. Từ ngoài 40 mỗi năm nội tiết tố nữ giảm đi 2-3%, đến khi mãn kinh thì chỉ có 10% so với thời trẻ do buồng trứng ngừng sản xuất nội tiết tố nữ.
  • Phụ nữ đã cắt buồng trứng, cắt tử cung, đây là nhóm thiếu hụt nội tiết tố nữ nặng.

Nội tiết tố nữ suy giảm theo từng giai đoạn trong đời người phụ nữ.

Nội tiết tố nữ suy giảm theo từng giai đoạn trong đời người phụ nữ.

3. Giải pháp bổ sung nội tiết tố nữ estrogen giúp tăng đề kháng, tăng miễn dịch, phòng chống virus Corona

Hiện nay có 2 phương pháp chính được sử dụng để bổ sung nội tiết tố nữ cho cơ thể như: 

Cách thứ nhất là dùng estrogen hóa tổng hợp (HRT – liệu pháp hormone thay thế): Đây là liệu pháp bổ sung estrogen từ thuốc Tây dưới dạng uống hoặc tiêm. Estrogen này chủ yếu được chiết xuất từ động vật, ưu điểm là tác dụng nhanh, mạnh nhưng nhược điểm là chống chủ định với các trường hợp có khối u, nếu dùng quá liều có thể gây quá sản nội mạc tử cung, tăng nguy cơ ung thư vú, ung thư tử cung lên từ 6-8 lần; do đó biện pháp này thường chỉ áp dụng khi thiếu hụt nội tiết tố nữ nặng, buộc phải có chỉ định của bác sĩ. 

Cách thứ hai là bổ sung nhờ estrogen thảo dược: Đây là liệu pháp bổ sung estrogen từ thực vật. Liệu pháp này hiệu quả chậm hơn, nhưng lại rất an toàn vì có thể tự đào thải ra ngoài nếu dư thừa, nên hoàn toàn thể tự sử dụng mà không cần đến chỉ định của y bác sĩ. Và trong rất nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới và tại Việt Nam đã chỉ ra, estrogen thảo dược dồi dào và dễ hấp thu nhất là từ hạt đậu nành khi nảy mầm. Trong đó, tinh chất mầm đậu nành – sản phẩm chiết xuất và cô đặc của mầm đậu nành có hàm lượng hoạt chất cao, dễ hấp thu nhất, nhờ đó đem đến hiệu quả cải thiện nội tiết tố nữ tối ưu.

Tinh chất mầm đậu nành là phương pháp bổ sung nội tiết tố nữ estrogen tối ưu

Tinh chất mầm đậu nành là phương pháp bổ sung nội tiết tố nữ estrogen tối ưu

Bảo Xuân – Giải pháp bổ sung nội tiết tố nữ hiệu quả từ estrogen thảo dược 

Với lịch sử phát triển 10 năm, Bảo Xuân là thương hiệu đang giữ vị thế dẫn đầu trên thị trường nội tiết tố  nữ với số lượng hàng triệu phụ nữ tin tưởng sử dụng.

  • Bảo Xuân bổ sung nội tiết tố nữ từ tinh chất mầm đậu nành, được đánh giá là estrogen thảo dược dồi dào nhất trong tự nhiên. Việc bổ sung tinh chất mầm đậu nành giúp cơ thể phụ nữ cân bằng lại hàm lượng nội tiết tố nữ bị suy giảm hoặc rối loạn, từ đó tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giúp người phụ nữ chống chọi với đại dịch Corona.
  • Ngoài ra, Bảo Xuân còn có Bài Tứ vật thang gồm 4 thảo dược quý: xuyên khung, đương quy, bạch thược, thục địa, được các danh y lưu truyền giống như bài thuốc cổ phương quý giá dành cho phụ nữ, giúp bổ huyết, nuôi dưỡng các tạng phủ, kích thích buồng trứng tự tiết ra estrogen nội sinh, khắc phục tận gốc tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ.
  • Bảo Xuân là sản phẩm nội tiết tố nữ duy nhất được Hội sản phụ khoa Việt Nam kiểm nghiệm, chứng nhận hiệu quả và khuyên dùng, được FTA công bố là sản phẩm Nội tiết tố nữ số 1 Việt Nam, với 97% khách hàng sử dụng thấy hiệu quả chỉ sau 42 ngày.

TĂNG ĐỀ KHÁNG – PHÒNG CHỐNG CORONA NHỜ TĂNG NỘI TIẾT TỐ NỮ
DÙNG BẢO XUÂN NGAY HÔM NAY!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Gọi ngay tới 1800577759 (miễn cước) hoặc để lại thông tin cần tư vấn