Bổ sung nội tiết tố nữ giúp phụ nữ tăng sức đề kháng, phòng chống virus

Trước tình hình đại dịch đang diễn biến rất phức tạp, chị em lo lắng tìm cách tăng đề kháng, miễn dịch cho cơ thể để chống virus, mà không biết rằng cơ thể phụ nữ có 1 loại hormone giới tính chịu trách nhiệm tăng đề kháng, miễn dịch tự nhiên chống virus hiệu quả đã được khoa học công nhận đó là Nội tiết tố nữ.

Phụ nữ ít nguy cơ mắc virut thấp hơn hẳn Nam giới

Nghiên cứu mới trên 99 bệnh nhân tại Vũ Hán thực hiện bởi các bác sỹ và nhà khoa học Trung Quốc, đăng trên tạp chí y khoa The Lancet (Tạp chí y khoa lâu đời tại Mỹ), cho thấy: Phụ nữ nhiễm Virus chủng mới (n-Cov) chỉ chiếm 32%, trong khi nam giới là 68%. Sự chênh lệch này tương đồng với MERS (2016) và SARS (2003) – 2 đại dịch đều xuất phát từ virus nhưng chủng khác, cho thấy giới tính thực sự có liên quan đến khả năng nhiễm virus họ . Các nhà nghiên cứu lý giải phụ nữ ít nguy cơ mắc hơn bởi nhiễm sắc thể X, và hormone giới tính (nội tiết tố nữ) giúp phụ nữ có khả năng miễn dịch bẩm sinh và thích nghi cao hơn trước virus.

 

Nội tiết tố nữ giúp phụ nữ tăng sức đề  kháng, tăng khả năng chống virus

Hàng chục nghiên cứu lớn tại Mỹ và châu Âu trước đây cũng cho thấy, nội tiết tố nữ có khả năng tăng cường miễn dịch, hạn chế ảnh hưởng của virus theo 3 cơ chế:

– Nghiên cứu của TS.Sarah M. Davis, Đại học Brown, Mỹ: Nội tiết tố nữ giúp cải thiện các tế bào miễn dịch, thúc đẩy phản ứng miễn dịch của cơ thể.

– Nghiên cứu của PGS.TS Sabra L. Klein, Trường Đại học Bloomberg: Nội tiết tố nữ giúp giảm sự nhân lên của virus, giảm mức độ nghiêm trọng và giảm sự lây lan của virus.

– Nghiên cứu của TS. Maya Saleh thuộc Viện đại học Mc Gill, Montreal, Canada: Nội tiết tố nữ có tác dụng chống viêm mạnh, giúp tăng cường phản ứng viêm nội sinh, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, giảm mức độ nghiêm trọng ở phụ nữ khi nhiễm virus.

Trao đổi về vấn đề này, PGS. TS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia cũng cho biết: “Nội tiết tố estrogen là hormone quan trọng, quyết định giới tính, sắc đẹp, sức khỏe và sinh lý nữ. Không chỉ giúp duy trì vẻ ngoài trẻ trung, nữ tính, giúp phụ nữ đảm nhận thiên chức làm mẹ, estrogen còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Các công trình nghiên cứu lớn nhỏ trên thế giới đều chứng minh: nội tiết tố nữ estrogen có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, giúp phụ nữ hạn chế được ảnh hưởng của virus.

PGS. TS Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia

PGS. TS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia

Các dữ liệu này chỉ ra rằng, nội tiết tố nữ thực sự giúp cho phụ nữ có sức đề kháng và khả năng miễn  dịch cao hơn so với nam giới. Nam giới cũng có nội tiết tố nam nhưng rất tiếc là hormone này lại ko giúp tăng đề kháng như nữ giới. Các nhà khoa học cũng lý giải điều này là để đảm bảo sinh tồn cân bằng giữa hai giới. Nếu như nội tiết tố nam giúp nam giới có sức mạnh cơ bắp, sức khỏe sinh lý cao hơn nữ giới, thì nội tiết tố nữ lại giúp phụ nữ duy trì khả năng đề kháng và miễn dịch cao hơn nam giới, để chống chọi với bệnh tật, duy trì chức năng sinh sản và chăm sóc con cái.”

GS.TS Vương Tiến Hòa, Chuyên gia cao cấp Bộ Y tế, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Phụ sản Việt Nam

GS.TS Vương Tiến Hòa, Chuyên gia cao cấp Bộ Y tế, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Phụ sản Việt Nam

Theo GS.TS Vương Tiến Hòa, Chuyên gia cao cấp Bộ Y tế, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Phụ sản Việt Nam chia sẻ: “Khoa học nghiên cứu Estrogen (Nội tiết tố nữ) đã tác động lên cơ thể của người phụ nữ, làm tăng những cytokin chống viêm, cản trở xâm nhiễm của Virus, tăng cường hệ miễn dịch. Chính vì vậy, nội tiết tố nữ có vai trò tốt hơn đối với cơ chế miễn dịch với Virus. Đối với dịch này, phụ nữ nên bổ sung, tăng cường nội tiết tố nữ. Bởi vì những phụ nữ ngoài 35 tuổi trở đi lượng estrogen giảm nhiều.”

Từ các cơ sở khoa học trên, có thể kết luận, khi nội tiết tố nữ cao thì sức đề kháng của phụ nữ sẽ tốt, giảm nguy cơ nhiễm virus và các bệnh tật khác

Nội tiết tố nữ suy giảm – Sức đề kháng, hệ miễn dịch cũng giảm

Tuy nhiên, sau tuổi 30, nội tiết tố nữ bắt đầu suy giảm, nghiêm trọng hơn ở phụ nữ cho con bú (Buồng trứng bị ức chế), tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh (Buồng trứng bị thoái hóa), ảnh hưởng toàn diện đến sức khỏe của phụ nữ, khiến phụ nữ ở độ tuổi này có hệ miễn dịch yếu hơn và dễ mắc phải nhiều bệnh tật, đặc biệt là các bệnh lây lan.

Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ năm 2016 cũng đã so sánh phản ứng đề kháng của các nhóm phụ nữ trẻ, phụ nữ mãn kinh có bổ sung nội tiết và phụ nữ mãn kinh không bổ sung nội tiết. Kết quả là nhóm phụ nữ trẻ tạo ra các phản ứng kháng thể mạnh hơn hẳn so với cả hai nhóm mãn kinh; Giữa 2 nhóm mãn kinh thì nhóm có bổ sung nội tiết có phản ứng kháng thể cao gấp đôi nhóm phụ nữ không bổ sung nội tiết.

Nguồn: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/26859566

Những phát hiện này cho thấy, bổ sung Nội tiết tố nữ sẽ giúp hỗ trợ rất nhiều về vấn đề sinh lý, sắc đẹp và sức khỏe cho chị em phụ nữ, đặc biêt là tăng cường đề kháng miễn dịch cho cơ thể trong thời đại dịch virus như hiện nay.

Bổ sung nội tiết tố nữ như thế nào  hiệu quả?

Thứ nhất, Bổ sung tinh chất mầm đậu nành

Nhiều nghiên cứu khoa học tại Mỹ và các nước tiên tiến chỉ ra rằng: Trong mầm đậu nành chứa hoạt chất Isoflavone (estrogen thảo dược),  có tác dụng bù đắp sự thiếu hụt nội tiết tố nữ của cơ thể, an toàn và rất dễ sử dụng, lại có khả năng tự đào thải khi dư thừa. Nên phụ nữ có thể chủ động sử dụng mà không cần theo chỉ định của bác sĩ. Ngày nay, để thu được hàm lượng nội tiết tố nữ thảo dược cao nhất, các nhà khoa học đã chiết tách và cô đặc isoflavone dưới dạng tinh chất mầm đậu nành, được ứng dụng trong sản phẩm bổ sung nội tiết tố nữ cho phụ nữ.

Bổ sung nội tiết tố nữ từ tinh chất mầm đậu nành là giải pháp tăng sức đề kháng hiệu quả

Tuy nhiên, cùng là mầm đậu nành, nhưng không phải loại đậu nành nào cũng có thể sử dụng để bổ sung nội tiết hiệu quả. Theo PGS. TS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia cũng cho biết: ” Đậu nành dùng để bổ sung nội tiết không phải đậu nành mà  chị em mua ngoài chợ, đó là đậu nành thực phẩm, hàm lượng nội tiết không cao. Trong y dược học thì chúng tôi có khái niệm là “đậu nành dược liệu” tức là mầm đậu nành có hàm lượng  nội tiết cao để bổ sung nội tiết thì mọi người nên tham khảo kỹ càng.”

Thứ hai, bổ sung công thức tứ vật thang gồm 4 thảo dược quý: xuyên khung, đương quy, bạch thược, thục địa, được các danh y lưu truyền giống như bài thuốc cổ phương quý giá dành cho phụ nữ, giúp bổ huyết, nuôi dưỡng các tạng phủ, kích thích buồng trứng tự tiết ra estrogen nội sinh, khắc phục tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ.

Chọn Bảo Xuân để Bổ sung nội tiết tố nữ hiệu quả

Bảo Xuân có thành phần từ Tinh chất mầm đậu nành, công thức tứ vật thang, collagen,  vitamin E, nhân sâm, lô hội giúp bổ sung nội tiết tố nữ, cải thiện các triệu chứng do suy giảm/rối loạn nội tiết tố nữ  đem lại 

NHỮNG LÝ DO VÀNG CHỌN BẢO XUÂN ĐỂ BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ

  • Bảo Xuân với lịch sử 10 năm phát triển, hàng triệu  phụ nữ tin dùng, hiện là sản phẩm nội tiết tố nữ hàng đầu Việt Nam, 2 lần được FTA công bố là sản phẩm Nội tiết tố nữ số 1 Việt Nam

97% khách hàng thấy hiệu quả sau 42 ngày sử dụng Bảo Xuân

  • Bảo xuân là sản phẩm nội tiết tố nữ được các chuyên gia khuyên dùng

Bảo Xuân bổ sung nội tiết tố nữ được chuyên gia khuyên dùng

Hộp bảo xuân gold

  • Bảo Xuân được kiểm chứng lâm sàng tại các cơ sở y tế uy tin, cho thấy 98% khách hàng thấy hài lòng và giới thiệu cho bạn bè người thân sử dụng.

Nghiên cứu cho thấy 98% người dùng thấy hiệu quả sau khi uống bảo xuân

XEM ĐIỂM BÁN BẢO XUÂN GẦN BẠN

ĐẶT MUA BẢO XUÂN CHÍNH HÃNG

  • Bảo Xuân sử dụng Đậu nành dược liệu  từ vùng trồng đậu nành duy nhất tại Việt  Nam đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, không biến đổi gen, thuộc dự án Biotrade EU do liên  minh châu âu tài trợ

mầm đậu nành dược liệu đạt chuẩn quốc tế

  • Bảo Xuân được sản xuất tại nhà máy Nam Dược – Nơi có vùng trồng đậu nành dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Ngoài ra, Bảo Xuân còn có Bài Tứ vật thang gồm 4 thảo dược quý: xuyên khung, đương quy, bạch thược, thục địa, được các danh y lưu truyền giống như bài thuốc cổ phương quý giá dành cho phụ nữ, giúp bổ huyết, nuôi dưỡng các tạng phủ, kích thích buồng trứng tự tiết ra estrogen nội sinh, khắc phục tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ.

CHIA SẺ CỦA HÀNG TRIỆU PHỤ NỮ VIỆT  DÙNG BẢO XUÂN ĐỂ BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ 

XEM ĐIỂM BÁN BẢO XUÂN GẦN BẠN

ĐẶT MUA BẢO XUÂN CHÍNH HÃNG

Như vậy, những khách hàng đang sử dụng Bảo Xuân có thể yên tâm vì nội tiết tố nữ luôn được dồi dào,  nhờ thế sức đề kháng cao, hạn chế nguy cơ nhiễm virus và các bệnh lây lan khác. 

MUA BẢO XUÂN NGAY HÔM NAY ĐỂ BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ – TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG MIỄN DỊCH CHỐNG VIRUS!

Công dụng và thành phần Bảo Xuân

CÔNG DỤNG:

Viên uống Bảo Xuân chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành, kết hợp cùng các loại thảo dược quý: Collagen, vitamin E, Nhân sâm, lô hội, bài thuốc Tứ vật thang giúp bổ sung estrogen thảo dược, bù đắp lượng thiếu hụt nội tiết tố nữ trong cơ thể. Từ đó, giúp cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt hoặc rối loạn nội tiết tố nữ estrogen:

  • DA: hạn chế lão hoá, giảm nếp nhăn trên da, tăng cường đàn hồi da, giảm nám, sạm  da, tàn  nhang,  giúp  da  đẹp mịn màng,  sắc mặt  hồng  hào, tươi trẻ
  • SINH LÝ: giảm khô  âm  đạo, giảm  ham muốn,  rối loạn  kinh  nguyệt,  thụ thai kém
  • SỨC KHỎE: bốc  hỏa, mất  ngủ,  vã mồ  hôi,  suy  giảm trí  nhớ, tóc  khô  xơ,  dễ  rụng. Chống mãn kinh sớm

XEM THÊMĐẶT HÀNGĐIỂM BÁN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Gọi ngay tới 1800577759 (miễn cước) hoặc để lại thông tin cần tư vấn